KHOA KHCB TỔ CHỨC BẢO VỆ ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP CƠ SỞ

Thứ tư - 17/05/2023 23:49
Song song với công tác giảng dạy và học tập, thì nhiệm vụ NCKH là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của giảng viên và sinh viên. Thông qua qua hoạt động này giảng viên, sinh viên sẽ từng bước hình thành năng lực phát hiện vấn đề, lập kế hoạch và triển khai các hoạt động nghiên cứu.
Hiểu được ý nghĩa của hoạt động nghiên cứu khoa học trong sinh viên, giảng viên khoa Khoa học cơ bản, trường Đại học Sao Đỏ luôn luôn nỗ lực từng bước góp phần công sức nhỏ bé tạo môi trường nghiên cứu khoa học cho tập thể giảng viên và sinh viên. Ngày 17 tháng 5 năm 2023, tại Phòng họp số 1 đã diễn ra buổi bảo vệ đề tài cấp cơ sở của giảng viên và sinh viên.  Đề tài mã số 47.KHCN/22-23, chủ nhiệm đề tài là sinh viên Phạm Tuấn Anh, lớp ĐK11-KTĐK&TĐH và đề tài mã số 18.KHCN/22-23, chủ nhiệm đề tài cô Nguyễn Kiều Hiên. Thông qua qua buổi báo cáo, các thành viên đề tài đã trình bày toàn bộ quá trình thực hiện đề tài, các mục tiêu của đề tài đã được thực hiện đảm bảo chất lượng và số lượng. Sau báo cáo, các thành viên trong hội đồng nghiệm thu đánh giá rất công các kết quả mà đề tài đã làm được. Kết thúc quá trình nhận xét và thảo luận của các thành viên trong hội đồng nghiệm thu, TS. Nguyễn Viết Tuân – Trưởng khoa Khoa học cơ bản, chủ tịch hội đồng nghiệm thu đề tài đã thống nhất đánh giá hai đề tài đủ điều kiện bảo vệ đề tài cấp cơ sở tại khoa, đề nghị nhóm đề tài thực hiện hiệu chỉnh đề tài theo góp ý của hội đồng, hoàn thành các hồ sơ đề nghị bảo vệ cấp trường trong thời gian sớm nhất.
Một số hình ảnh:
tú 1