Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Sao Đỏ lần thứ X, nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ năm - 30/03/2023 21:09
Sáng ngày 30/3/2023, Đảng bộ Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Sao Đỏ lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 - 2025 gắn với việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp.
Tham dự Hội nghị có NGND. TS. Đinh Văn Nhượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; NGƯT.TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; NGƯT. TS Nguyễn Trọng Các - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể đảng viên Nhà trường.
Tại Hội nghị, NGƯT. TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trình bày Báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Sao Đỏ lần thứ X, nhiệm kỳ 2020-2025 gắn với thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp và 08 ý kiến đóng góp trong phần thảo luận, các đại biểu thống nhất cao với những đánh giá đạt được trong nửa đầu nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Sao Đỏ lần thứ X.
Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Sao Đỏ lần thứ X, nhiệm kỳ 2020-2025 gắn với thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp diễn ra thành công tốt đẹp!
Một số hình ảnh tại Hội nghị:
vân 1

vân 6