GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NỮ CỤM TRƯỜNG THÀNH PHỐ CHÍ LINH

Thứ ba - 11/04/2023 08:36
Ngày 10 tháng 4 năm 2023, tại trường Cao đẳng Giao thông Vận tải Đường bộ đã diễn ra giải bóng chuyền hơi cụm trường Thành phố Chí Linh.
Nhằm mục đích nâng cao sức khỏe, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao của cán bộ, giáo viên; Tăng cường mối quan hệ đoàn kết, giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, tạo không khí vui vẻ thân thiện giữa cán bộ, giảng viên, chiến sĩ học sinh, sinh viên các trường trong khối cụm trường Chí Linh, Ngày 10/4/2023, tại trường Cao đẳng Giao thông Vận tải Đường bộ đã diễn ra giải Bóng chuyền hơi nữ cụm trường Thành phố Chí Linh. Giải đấu có sự tham gia của các vận động viên là cán bộ viên chức các trường: Trường Đại học Sao Đỏ, trường Cao đẳng Giao thông Vận tải đường bộ, trường Cao đẳng Cơ giới xây dựng, trường Quân sự Quân khu 3. Các vận động viên tham gia thi đấu đã cống hiến hết mình cho những pha bóng đẹp, trận bóng hay, sôi động cùng sự quan tâm cổ vũ của đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên của các trường. Kết quả, đội Đại học Sao Đỏ giành giải nhất, đội trường Cao đẳng Giao thông Vận tải đường bộ giành giải nhì, đội trường Cao đẳng Cơ giới xây dựng và trường Quân sự Quân khu 3.
Một số hình ảnh giải đấu:
LE 1

LE 2