Khai mạc khóa huấn luyện tự vệ năm 2022

Thứ tư - 20/04/2022 22:29
Sáng ngày 20 tháng 4 năm 2022, trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức lễ khai mạc huấn luyện tự vệ năm 2022. Dự lễ khai mạc có đồng chí Đỗ Văn Đỉnh phó hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí giảng viên, cán bộ văn phòng tham gia đợt huấn luyện.
Phát biểu tại buổi huấn luyện đồng chí phó hiệu trưởng nhấn mạnh: Mặc dù khối lượng công việc tại các đơn vị nhiều nhưng các đồng chí tham gia cần chủ động sắp xếp công việc khoa học hợp lý, chế độ báo cáo nghiêm túc, rõ ràng để hoàn thành song song nhiệm vụ.; chấp hành nghiêm các chế độ quy định, nội quy  để hoàn thành nội dung, chương trình và đạt kết quả tốt nhất.
Một số hình ảnh:
phương 6