Đảng bộ Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Hội nghị Nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Kết luận, Quy định của Hội nghị lần thứ tư Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII)

Chủ nhật - 17/04/2022 16:01
Thực hiện Hướng dẫn số 59-HD/BTGTU, ngày 16/03/2022 của Ban tuyên giáo Thành ủy; Hướng dẫn số 03-HD/ĐU ngày 04/4/2022 của Đảng bộ Trường Đại học Sao Đỏ về việc Nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Kết luận, Quy định của Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII); tổ chức đợt sinh hoạt chính trị về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị.
          Sáng ngày 16/4/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức Hội nghị Nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Kết luận, Quy định của Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII).
           Tham dự Hội nghị có NGND. TS. Đinh Văn Nhượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể đảng viên, cán bộ viên chức.
vân 1
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng
khai mạc Hội nghị
vân 2
Báo cáo viên, đồng chí Nguyễn Đức Hà - Nguyên Vụ trưởng Vụ Cơ sở Đảng,
Ban Tổ chức Trung ương truyền đạt các nội dung của Hội nghị
          Hội nghị đã được nghe báo cáo viên, đồng chí Nguyễn Đức Hà nguyên Vụ trưởng Vụ Cơ sở Đảng, Ban Tổ chức Trung ương truyền đạt các nội dung của Hội nghị.
          Thông qua Hội nghị đã nâng cao nhận thức của cán bộ, giảng viên nhà trường, hiểu sâu sắc hơn và vận dụng sáng tạo thực hiện nghiêm túc, hiệu quả Kết luận, Quy định của Hội nghị Trung ương 4 (khóa XIII).

Tác giả bài viết: Đào Thị Vân - KHCB