Trường Đại học Sao Đỏ và những kết quả đạt được tại hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Hải Dương lần thứ 12

Thứ tư - 19/01/2022 21:58
Ngày 18 tháng 01 năm 2022, tại Trung tâm văn hóa Xứ Đông đã diễn ra lễ tổng kết và trao thưởng giải thưởng khoa học và công nghệ Côn Sơn Hải Dương lần thứ năm và hội thi sáng tạo kỹ thuật Hải Dương lần thứ 12.
Tại Hội thi các nhóm nghiên cứu của trường Đại học Sao Đỏ đã vinh dự đạt được nhiều giải thưởng cao gồm 01 giải nhì và 06 giải khuyến khích. Việc có nhiều giải pháp đạt giải đã phần nào khẳng định được phong trào nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ tại trường Đại học Sao Đỏ ngày càng đi vào chiều sâu, khẳng định vị thế Nhà trường đối với xã hội.
tú 1
Đ/c Đỗ Văn Đỉnh đại diện nhóm tác giả nhận giải