TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA ĐẠI BIỂU SINH VIÊN VỚI LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG

Thứ bảy - 11/12/2021 14:11
Nhằm thực hiện quy chế dân chủ trong nhà trường, để lắng nghe các ý kiến đại diện sinh viên về các vấn đề liên quan đến hoạt động đào tạo, các chế độ chính sách đối với sinh viên, giải quyết kịp thời các yêu cầu của sinh viên, đảm bảo tốt nhất các điều kiện để sinh viên tham gia học tập, ngày 10 tháng 12 năm 2021, trường Đại học Sao Đỏ tổ chức hội nghị đối thoại giữa đại biểu sinh viên với lãnh đạo nhà trường.
Hội nghị do TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó hiệu trưởng Nhà trường chủ trì. Hội nghị đã được nghe nhiều ý kiến trao đổi của sinh viên với lãnh đạo nhà trường và các phòng khoa về các vấn đề như các hoạt động đào tạo, tài liệu, giáo trình, học phí, cơ sở vật chất và vệ sinh môi trường. Các ý kiến của sinh viên đã được lãnh đạo nhà trường ghi nhận, giải đáp, xem xét và yêu cầu các phòng khoa liên quan giải quyết những nội dung, đề nghị thỏa đáng của sinh viên. Hội nghị đã diễn ra đảm bảo tính dân chủ, khách quan.
Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị
điệp 7

điệp 2