TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ TỔ CHỨC LỄ BẾ MẠC KHẢO SÁT CHÍNH THỨC ĐÁNH GIÁ NGOÀI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO 3 NGÀNH TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC

Thứ ba - 15/02/2022 21:31
Sau năm ngày làm việc chính thức từ ngày 9/02/2022 đến ngày 13/02/2022 của đoàn đánh giá ngoài, trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức lễ bế mạc khảo sát chính thức đánh giá ngoài chương trình đào tạo ba ngành trình độ đại học: Ngành công nghệ thông tin, ngành kỹ thuật điều khiển và tự động hóa và ngành quản trị kinh doanh.
TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ TỔ CHỨC LỄ BẾ MẠC KHẢO SÁT CHÍNH THỨC ĐÁNH GIÁ NGOÀI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO 3 NGÀNH  TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC
Trong lễ bế mạc các đồng chí đã được nghe các ý kiến tổng kết, đánh giá của đoàn đánh giá ngoài về những điểm mạnh cũng như những khuyến nghị cho 3 chương trình đào tạo do PGS. TS Trần Thị Hà (trưởng đoàn đánh giá) và TS Phạm Minh Hùng trình bày. Cũng trong lễ bế mạc hội nghị đã được nghe NGND. TS Đinh Văn Nhượng – Hiệu trưởng nhà trường, phát biểu ý kiến cảm ơn và tiếp thu sâu sắc những khuyến nghị của đoàn chuyên gia về ba chương trình đào tạo để từ đó thực hiện tốt triết lý giáo dục, tầm nhìn 2030 và sứ mạng 2025 của nhà trường đồng thời phát triển và cải tiến các chương trình đào tạo của các ngành tiếp theo. Hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu của PGS. TS Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm Đảm bảo Chất lượng Đào tạo và Nghiên cứu Phát triển Giáo dục và chứng kiến lễ ký kết biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài của đoàn chuyên gia giữa Giám đốc Trung tâm, Trưởng đoàn Đánh giá và Hiệu trưởng Nhà trường.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ bế mạc:
điệp 6

điệp 1
Đại diện đoàn đánh giá trình bày các ý kiến đánh giá của các chuyên gia
điệp 2
NGND. TS Đinh Văn Nhượng – Hiệu Trưởng nhà trường phát biểu ý kiến
điệp 9

điệp 5
điệp 4
Lễ ký kết biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài

Tác giả bài viết: Phạm Thị Điệp - KHCB