Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Hội nghị viên chức năm 2023

Thứ ba - 03/01/2023 16:02
Nhằm đánh giá, tổng kết toàn bộ hoạt động, những kết quả đạt được trong năm 2022, xây dựng mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. Sáng ngày 30/12/2022, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Hội nghị viên chức năm 2023.
Thực hiện Kế hoạch số 176/KH-ĐHSĐ ngày 28/11/2022 về việc tổ chức Hội nghị viên chức năm 2023. Ngày 30/12/2022, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Hội nghị viên chức năm 2023 với chủ đề “Đoàn kết - Đổi mới - Hợp tác - phát triển”. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có NGND. TS Đinh Văn Nhượng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ viên chức nhà trường.
Vân 1

Phát biểu tại Hội nghị, NGND.TS Đinh Văn Nhượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định: Hội nghị viên chức năm 2023 là năm quan trọng, năm bản lề để tiến tới Kỷ niệm 55 năm truyền thống đào tạo của Nhà trường. Với ý nghĩa đó, đồng chí Hiệu trưởng mong muốn toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường, bằng trí tuệ tập thể, dân chủ, tập trung thảo luận các vấn đề tồn tại, hạn chế của nhà trường để tìm ra các giải pháp góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, kế hoạch, nhiệm vụ đề ra trong năm 2023.
vân 2
NGND. TS. Đinh Văn Nhượng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị
Phần thảo luận tại Hội nghị viên chức được chia thành 06 tổ. Các tổ thảo luận tập trung vào các vấn đề của nhà trường như: Công tác tổ chức, quản lý đào tạo sinh viên; công tác tham mưu các nhiệm vụ chuyên môn cho lãnh đạo; chế độ chính sách cho cán bộ, viên chức; đầu tư cơ sở vật chất, chăm lo đến điều kiện làm việc, sinh hoạt cán bộ, viên chức.
Một số hình ảnh các tổ thảo luận tại Hội nghị viên chức năm 2023:
vân 3
Tổ thảo luận số 1
vân 4
Tổ thảo luận số 2
vân 5
Tổ thảo luận số 3
vân 6
Tổ thảo luận số 4
vân 7
Tổ thảo luận số 5
vân 8
Tổ thảo luận số 6
Sau một thời gian làm việc tích cực, hiệu quả, Hội nghị cán bộ viên chức Trường Đại học Sao Đỏ năm 2023 kết thúc trong không khí dân chủ, đoàn kết, ý chí thống nhất cao và thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Đào Thị Vân - KHCB