LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ ĐẠT TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG CƠ SỞ GIÁO DỤC GIAI ĐOẠN 2023 – 2028

Thứ sáu - 10/02/2023 09:49
Sau thời gian tích cực thu thập thông tin minh chứng, phân tích, đánh giá theo Bộ tiêu chuẩn mới gồm 25 tiêu chuẩn và 111 tiêu chí của Bộ GD&ĐT ban hành. Trường Đại học Sao Đỏ đã được Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam thẩm định và đánh giá theo đúng trình tự các bước đánh giá ngoài.
Ngày 27/01/2023, trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục đã ra quyết định công nhận trường Đại học Sao Đỏ đạt tiêu chuẩn chất lượng cơ sở giáo dục do Bộ GD&ĐT ban hành giai đoạn 2023 - 2028. Ngày 09/02/2023, trường Đại học Sao Đỏ long trọng tổ chức lễ công bố quyết định và trao giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng cơ sở giáo dục đại học giai đoạn 2023 - 2028.
Tham dự buổi lễ về phía Bộ GD&ĐT có PGS.TS. Huỳnh Văn Chương - Cục trưởng cục Quản lý chất lượng. Về phía bộ Công Thương có đ/c Vũ Quang Hùng - Phó Viện trưởng viện nghiên cứu chiến lược, chính sách Công Thương. Về phía tỉnh Hải Dương có đ/c Nguyễn Minh Hùng - Phó chủ tịch tỉnh UBND Hải Dương, đ/c Lương Văn Việt - Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Hải Dương. Về phía thành phố Chí Linh có đ/c Nguyễn Văn Hồng – Phó bí thư thường trực, chủ tịch hội đồng nhân dân thành phố Chí Linh, đ/c Nguyễn Văn Thưởng – Phó chủ tịch UBND thành phố Chí Linh. Về phía hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam và trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục có PGS.TS Trần Quang Quý - Nguyên Thứ trưởng Bộ GD&ĐT, phó chủ tịch Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam, PGS.TS. Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục, PGS.TS. Trần Thị Hà - Nguyên Vụ trưởng vụ giáo dục đại học, chuyên gia văn phòng hội đồng giáo sư nhà nước, trưởng đoàn đánh giá ngoài. Về dự chương trình công bố quyết định còn có các đồng chí lãnh đạo các cơ quan doanh nghiệp, và 108 trường THPT, TTGDNN - GDTX trên địa bàn tỉnh Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Ninh. Các đồng chí phóng viên báo Công Thương, báo Tuổi trẻ, báo Hải Dương, cùng các cơ quan truyền thông đã về dự và đưa tin. Về phía Nhà trường có NGND.TS. Đinh Văn Nhượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong ban chấp hành đảng ủy, hội đồng trường, ban giám hiệu nhà trường cùng cán bộ viên chức và sinh viên trong nhà trường.
  Trong lễ bế mạc các đồng chí đã được nghe báo cáo tóm tắt những kết quả đạt được của nhà trường trong chu kỳ 1 (giai đoạn 2017 – 2022) do NGND. TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày. Hội nghị đã được chứng kiến PGS.TS Trần Quang Quý - Nguyên Thứ trưởng Bộ GD & ĐT, Phó chủ tịch Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam, PGS.TS. Nguyễn Phương Nga - Giám đốc trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục, PGS.TS. Trần Thị Hà - Nguyên Vụ trưởng Vụ giáo dục đại học, Chuyên gia văn phòng Hội đồng Giáo sư nhà nước, Trưởng Đoàn đánh giá ngoài, PGS.TS. Huỳnh Văn Chương - Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng lên trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục và tặng hoa. Cũng trong buổi lễ các đồng chí đã được nghe ý kiến phát biểu ghi nhận và động viên những thành tựu đã đạt được của nhà trường trong chu kỳ vừa qua của PGS.TS. Huỳnh Văn Chương - Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng, Bộ GD & ĐT, đồng thời đã được nghe NGND. TS Định Văn Nhượng – Hiệu trưởng nhà trường, phát biểu ý kiến cảm ơn sự đóng góp to lớn của các bộ, ban ngành, đoàn thể, công ty, các trường THPT, các đồng chí giảng viên, cán bộ công nhân viên nhà trường đã đóng góp to lớn vào những thành tự của nhà trường trong thời gian qua cũng như thành công của buổi lễ.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ bế mạc:
điệp 1

điệp 2