Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Thứ hai - 12/12/2022 21:44
Chiều ngày 10/12/2022, tại hội trường Trường Đại học Sao Đỏ, Thành ủy Chí Linh tổ chức Hội nghị nghiên cứu học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII cho cán bộ, đảng viên, giảng viên, giáo viên các trường đại học, cao đẳng, THPT, TTGDNN-GDTX trên địa bàn thành phố.
Về dự hội nghị có: đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hải Dương; đồng chí Trần Thị Thanh Mai – Thành ủy viên, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Chí Linh. Về phía Đảng bộ Trường Đại học Sao Đỏ có: NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, đảng viên, giảng viên, giáo viên của các trường: Trường Đại học Sao Đỏ; Cao đẳng Cơ giới xây dựng; Cao đẳng Giao thông vận tải đường bộ; các trường THPT; TTGDNN-GDTX trên địa bàn thành phố Chí Linh.
Mở đầu hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng trường Đại học Sao Đỏ đã phát biểu khai mạc, giới thiệu đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hải Dương báo cáo viên hội nghị.
Trong hội nghị đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hải Dương đã truyền đạt đến hội nghị những nội dung mới nhất, cốt lõi nhất của 03 Nghị quyết và 01 kết luận mà Hội nghị Ban chấp hành Trung ương 6 khóa XIII đã ban hành.
Buổi học nghị quyết giúp cho toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức các trường đại học, cao đẳng, THPT, TTGDNN-GDTX thành phố Chí Linh nắm vững nội dung cốt lõi của hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII, để vận dụng sáng tạo nội dung của Nghị quyết vào quá trình học tập, công tác góp phần xây dựng và phát triển các nhà trường.
huệ 2

huệ 1