KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2023-2028 VÀ HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM 2023

Thứ hai - 12/12/2022 21:28
Nhằm phát huy quyền dân chủ trực tiếp của viên chức, người lao động tại đơn vị, tạo điều kiện để viên chức được tham gia ý kiến về những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của mình trong hoạt động của đơn vị cũng như của Nhà trường, ngày 10 tháng 12 năm 2022, tổ công đoàn phối hợp với chuyên môn khoa KHCB tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 và hội nghị viên chức năm 2023.
           Thực hiện theo Điều lệ Công đoàn Việt Nam, thực hiện Kế hoạch số 18/KH-CĐĐHSĐ ngày 28/11/2022 về việc tổ chức Đại hội Công đoàn trường Đại học Sao Đỏ lần thứ XI (nhiệm kỳ 2023-2028) và Kế hoạch số 176/KH-ĐHSĐ ngày 28/11/2022 về việc tổ chức Hội nghị viên chức năm 2023. Được sự đồng ý của Đảng ủy, BGH và Ban chấp hành Công đoàn trường ĐHSĐ. Ngày 10 tháng 12 năm 2022 Tổ công đoàn phối hợp với chuyên môn khoa KHCB tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 và hội nghị viên chức năm 2023 với chủ đề “Đoàn kết – Đổi mới – Hợp tác – Phát triển”.
          Về dự và chỉ đạo đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 và hội nghị viên chức năm 2023 của khoa KHCB có NGƯT. TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, chủ tịch Công đoàn trường; TS. Ngô Hữu Mạnh - TP. QLKH&HTQT và các vị đại biểu đại diện cho phòng chức năng đã đến dự chỉ đạo, cổ vũ động viên Hội nghị.
Hội nghị viên chức và đại hội công đoàn tổ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, đoàn kết, dân chủ, đổi mới tạo nên sự phấn khởi, sôi nổi của đoàn viên CNVCLĐ hiểu rõ những thuận lợi, khó khăn đề xuất các giải pháp để hoàn thành nhiệm vụ được giao, xây dựng đơn vị vững mạnh góp phần xây dựng Nhà trường ổn định và phát triển.
            Hội nghị cũng chính là dịp để các đoàn viên công đoàn khoa KHCB phát biểu ý kiến công khai trước hội nghị về các nhiệm vụ công tác chuyên môn của mình, những thuận lợi và khó khăn trong quá trình dạy và học, những giải pháp và phương hướng cho năm học tiếp theo. Ý kiến đóng góp của các cá nhân sẽ được ghi chép lại bằng văn bản, được giải đáp trước hội nghị, mỗi viên chức đều tỏ ra vui mừng và phấn khởi vì được phát biểu, bày tỏ quan điểm của mình công khai và minh bạch trước hội nghị, các ý kiến được các lãnh đạo phòng và Ban Giám hiệu trực tiếp giải đáp. Hội nghị cũng tập trung thống nhất các tiêu chí thi đua, chỉ tiêu phấn đấu trong hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 và năm 2023 và biểu quyết nhất trí 100% .

Sau một khoảng thời gian làm việc nghiêm túc, tích cực với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao. Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 và Hội nghị viên chức khoa KHCB đã thành công tốt đẹp.
             Một số hình ảnh hội nghị:

hn 4

hn 2