TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023

Thứ tư - 19/10/2022 23:59
Sáng ngày 19 tháng 10 năm 2022, trường Đại học Sao Đỏ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới.
Về dự lễ khai giảng có đại diện Bộ Công thương đ/c Nguyễn Hoàng Giang - Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch. Về phía tỉnh Hải Dương có đồng chí Phạm Thị Thu Hiền – Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Đại tá Nguyễn Hoài Nam – Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ - Công an tỉnh; Lãnh đạo khối cụm trường Chí Linh; Lãnh đạo các trường THPT, TT GDNN-GDTX trên địa bàn thành phố Chí Linh; Lãnh đạo các doanh nghiệp có mối quan hệ bền vững với nhà trường. Về phía nhà trường có NGND.TS. Đinh Văn Nhượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy; Hội đồng trường; Ban Giám hiệu; Các đồng chí nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ và toàn thể cán bộ, giảng viên và đông đảo sinh viên đến dự.
Một số hình ảnh buổi lễ:
1
NGND.TS. Đinh Văn Nhượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đánh trống khai giảng năm học mới

Đại diện tân sinh viên đại học khóa 13 phát biểu cảm nghĩ tại buổi khai giảng

3
Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND Tỉnh Hải Dương, NGDN.TS Đinh Văn Nhượng – Hiệu trưởng trao Bằng khen cho 3 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc năm học 2021-2022.

4
NGƯT.TS Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng trao học bổng cho
sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.
5
NGƯT.TS Nguyễn Trọng Các – Chủ tịch Hội đồng trường trao học bổng