Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức giải bóng chuyền hơi nam giữa lãnh đạo khối các khoa và khối các phòng chào mừng mừng năm học mới 2021-2022

Thứ ba - 05/10/2021 21:46
Do tình hình dịch bệnh COVID-19 nhà trường không thể tổ chức khai giảng năm học mới cho toàn bộ sinh viên, giảng viên và cán bộ viên chức trong toàn trường. Để chào mừng năm học mới với những quyết tâm và thắng lơi mới ngày 4/10/2021 trường Đại Học Sao Đỏ đã tổ chức giải bóng chuyền hơi nam giữa lãnh đạo khối các khoa và khối các phòng.
Trong lễ khai mạc đã có 34 giảng viên và sinh viên tham gia xếp thành hai hình ngôi sao cùng dòng chữ “Chào mừng năm học mới 2021-2022” và hình ảnh quyển sách cùng chiếc mũ thể hiện cho chữ học, 2 quả bóng chuyền thể hiện cho sức mạnh của thể thao. Sự sắp xếp này cũng đã thể hiện được kết quả của 55 ngày đêm thực hiện công tác tuyển sinh, năm học 2021 và đặc biệt là con số 34 đã thể hiện được quê hương Hải Dương có một trường Đại Học Sao Đỏ phát triển và thu hút hàng nghìn sinh viên đến học tập.
          Trận đấu đã diễn ra sôi nổi, quyết liệt thể hiện tinh thần thi đấu của cầu thủ hai đội. Kết quả chung cuộc đội lãnh đạo khối các khoa thắng đội lãnh đạo khối các phòng với tỉ số 2:1
Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:
điệp 3
Lễ khai mạc thể hiện khát vọng năm học mới 2021-202