TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ TỎ CHỨC ĐÓN TÂN SINH VIÊN ĐẠI HỌC KHÓA 12 NĂM HỌC 2021 – 2022

Thứ hai - 16/08/2021 16:59
Ngày 15/8/2021, trường Đại học Sao Đỏ bắt đầu nhập học cho tân sinh viên năm học 2021 – 2022 bằng cả hai hình thức trực tiếp và trực tuyến. Việc thực hiện đồng thời hai hình thức nhập học vừa đảm bảo yêu cầu phòng dịch bệnh Covid 19, đồng thời đảm bảo mục tiêu, tiến độ của nhà trường.
TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ TỎ CHỨC ĐÓN TÂN SINH VIÊN  ĐẠI HỌC KHÓA 12 NĂM HỌC 2021 – 2022
Để chuẩn bị cho quá trình nhập học đạt hiệu tốt quả nhất, nhà trường đã chuẩn bị chu đáo mọi yếu tố cần thiết như: Gửi giấy báo nhập học cho sinh viên có ghi rõ các loại giấy tờ cần thiết, kinh phí cần chuẩn bị, các bước hướng dẫn nhập học bằng cả hai hình thức trực tiếp và trực tuyến; bố trí đội ngũ hỗ trợ sinh viên đăng kí chỗ ở trong kí túc xá hoặc tìm các khu nhà trọ phù hợp; bố trí đội ngũ trực điện thoại hỗ trợ khi sinh viên nhập học trực tuyến; chuẩn bị đón tiếp sinh viên trực tiếp đến trường nhập học đảm bảo phòng dịch như: yêu cầu khai báo y tế, sát khuẩn, đo thân nhiệt, đảm bảo thông điệp 5K ….
Với sự nỗ lực của nhà trường và được sự hợp tác của người học, chúng ta tin tưởng rằng trường Đại học Sao Đỏ sẽ có mùa tuyển sinh thành công!
Một số hình ảnh nhập học của tân sinh viên tại trường Đại học Sao Đỏ ngày 15/8/2021.

huệ 1

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Huệ - KHCB