SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ TÍCH CỰC THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 – 11

Thứ hai - 15/11/2021 22:43
Hằng năm cứ đến tháng 11, học sinh sinh viên cả nước lại nô nức trong các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11.
Hòa chung không khí đó, sinh viên tại trường Đại học Sao Đỏ cũng có kết hoạch tổ chức nhiều chương trình thi đua tích cực, ý nghĩa để tri ân nhà giáo và cũng là cơ hội rèn luyện cho đoàn viên, sinh viên tính độc lập, sáng tạo, là cơ hội cho các em giao lưu, học hỏi tạo sự đoàn kết trong nhà trường.
          Năm nay, do tình hình dịch bệnh vẫn phức tạp, được sự thống nhất của Ban giám hiệu nhà trường, sinh viên trường Đại học Sao Đỏ sẽ tham gia các hoạt động chính chào mừng 20 – 11, cụ thể là: Phong trào thi đua “Học tập tốt – rèn luyện tốt”; Hoạt động thiết kế không gian sáng tạo; Các hoạt động thể thao như các giải bóng đá, bóng chuyền của các khoa…. Yêu cầu chung là các hoạt động triển khai thực hiện tốt thông điệp “5K – Công nghệ”, các sản phẩm sáng tạo có tính thẩm mĩ, phù hợp tính giáo dục.
          Một số hình ảnh các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11:
huệ 3
huệ 2
huệ 4
Các hoạt động thể dục thể thao thu hút rất đông sự tham gia tích cực từ các sinh viên
huệ 10
huệ 9
huệ 6
huệ 5
huệ 7
Không gian sáng tạo - Nơi thể hiện sự độc đáo, sáng tạo, thẩm mĩ của các khoa

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Huệ - KHCB