Sôi nổi hoạt động giao lưu bóng chuyền hơi của nữ giảng viên và nữ sinh viên chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam

Thứ năm - 21/10/2021 00:08
Chào mừng 91 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2021), ngày 20/10/2021 Công đoàn trường Đại học Sao Đỏ tổ chức giao lưu thi đấu bóng chuyền hơi chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam.
Do tình hình dịch bệnh Covid-19, nên buổi giao hữu chỉ giới hạn trong 2 trận đấu. Trận 1 giữa nữ cán bộ viên chức khối các phòng ban và nữ giảng viên các khoa đào tạo. Trận 2 giữa các nữ cán bộ viên chức và các em nữ sinh viên. Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng 91 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, tạo nên những trận đấu sôi nổi, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đẹp mắt.
Một số hình ảnh buổi giao lưu:
đ2

đ6