TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ KẾT HỢP VỚI PHÒNG Y TẾ THÀNH PHỐ CHÍ LINH TỔ TỨC TIÊM VACCINE COVID -19 MŨI 2 CHO CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN, SINH VIÊN

Thứ ba - 12/10/2021 05:33
Nhằm tăng cường và đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid – 19 với phương châm “Vacccine tốt nhất là vaccine được tiêm sớm nhất” của Thủ tướng chính phủ.
Ngày 12/10/2021, Trường Đại học Sao Đỏ phối hợp với Trung tâm y tế Thành phố Chí Linh tổ chức tiêm vacccine Covid – 19 mũi 2 cho cán bộ, giảng viên và sinh viên của Nhà trường.
Dù thời thời tiết đang chịu ảnh hưởng của bão, nhưng cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường vẫn tập trung đầy đủ và đảm bảo 5k phòng chống dịch để thực hiện tiêm mũi 2.
Hiện nay Nhà trường vẫn đang thực hiện mục tiêu kép vừa tổ chức dạy học trực tiếp kết hợp trực tuyến vừa phòng chống dịch, vì vậy công tác phòng chống dịch được thực hiện nghiêm túc và hiệu quả. Đảm bảo những sinh viên di chuyển đến học trực tiếp được xét nghiệm và tiêm vaccine đầy đủ.
Vaccine là tấm lá chắn thép để bảo vệ mình và cộng động!
Một số hình ảnh:
hồng 2