Sinh viên tình nguyện Đại học Sao Đỏ trong Lễ hội mùa xuân Côn Sơn- Kiếp Bạc

Thứ ba - 19/02/2019 16:52
Là một tập quán đẹp từ xa xưa để lại, lễ hội mùa xuân Côn Sơn- Kiếp Bạc là lễ hội văn hóa tín ngưỡng cho khách thập phương mỗi khi xuân về. Góp phần không nhỏ cho chương trình Lễ hội được diễn ra thông suốt là những bóng áo xanh tình nguyện đầy nhiệt huyết.
Mùa xuân 2019 này, kỷ niệm 685 năm ngày viên tịch của Đệ Tam Tổ Trúc Lâm Huyền Quang Tôn Giả (1334-2019) và nhằm tuyên truyền, quảng bá các giá trị của Khu di tích Quốc gia, lễ hội mùa Xuân Côn Sơn - Kiếp Bạc sẽ được tổ chức với nhiều hoạt động hấp dẫn, đặc sắc mang đậm nét tín ngưỡng dân gian. Lễ hội ước tính sẽ tiếp đón đông đảo du khách thập phương hơn rất nhiều so với các năm trước, do đó công tác tổ chức được chuẩn bị rất chu đáo. Các em tình nguyện viên trong khu vực Chí Linh đặc biệt là sinh viên Đại học Sao Đỏ cũng nhiệt tình tham gia, góp công sức của tuổi trẻ giúp cho Lễ hội thực sự là ngày hội văn hóa tín ngưỡng.
Một số hình ảnh hoạt động tình nguyện:

Nguồn tin: Lê Văn Thủy