Khoa Khoa học Cơ bản Đại học Sao Đỏ chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2

Thứ tư - 27/02/2019 12:58
Nhân kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam, khoa Khoa học Cơ bản đã có bó hoa tươi thắm chúc mừng và động viên đội ngũ nhân viên y tế trường Đại học Sao Đỏ.
Ngày Thầy thuốc Việt Nam là ngày 27 tháng 2, bắt đầu từ sau năm 1955, gắn với sự kiện Chủ tịch Hồ Chí Minh viết thư gửi Hội nghị cán bộ ngành y tế. Bộ y tế đã lấy ngày 27 tháng 2 làm ngày truyền thống của ngành.

Ngày Thầy  thuốc Việt Nam nhằm mục đích tôn vinh sự đóng góp của đội ngũ y bác sỹ trong nền y học nước nhà, ghi nhận sự hy sinh thầm lặng trong vai trò bảo vệ sức khỏe nhân dân. Khoa Khoa học Cơ bản kích chúc các đồng chí nhân viên y tế Đại học Sao Đỏ sức khỏe, sự nhiệt huyết vượt qua mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: Lê Văn Thủy