Một thoáng yên bình trong Đại học Sao Đỏ ngày xuân về

Thứ ba - 12/02/2019 15:40
Khi cán bộ công nhân viên cùng các em sinh viên đang tận hưởng cái tết sum vầy đầm ấm bên gia đình, trường Đại học Sao Đỏ bỗng trở nên im lặng, toát lên vẻ đẹp hòa quyện cùng xuân về.
Trong không khí rộn ràng đón xuân, thị xã Chí Linh cũng đang dần hoàn thiện các công đoạn để năm mới bước sang một trang mới: thành phố Chí Linh. Trường Đại học Sao Đỏ như được khoác một tấm áo mới, đầy sức sống và đầy lôi cuốn. Sự thay đổi diện mạo thành phố Chí Linh sẽ hứa hẹn tạo nên cuộc sống năng động, là môi trường thích hợp cho các em sinh viên trải nghiệm cuộc sống sau những giờ học căng thẳng đồng thời cũng mở ra thị trường lao động dồi dào khi có nhiều dự án đầu tư hơn. Đấy là những dấu hiệu tốt cho một năm mới đầy hứng khởi, nhiều cơ hội và nhiều thử thách. Còn giờ đây, khi các em sinh viên vẫn còn mùa xuân bên gia đình, Đại học Sao Đỏ vắng tiếng cười, vắng hình ảnh nhộp nhịp khi tan trường, vắng các hoạt động thể thao văn nghệ  để lại những góc sân trường đẹp và buồn man mác.
Một số hình ảnh trường Đại học Sao Đỏ vào xuân
Bia đá tiến sỹ yên lặng giữa không gian yên bình
Một góc sân hội trường ngày vắng sinh viên
Buổi chiều vắng tại cơ sở 2- Đại học Sao Đỏ