Đại học Sao Đỏ gặp mặt nữ cán bộ tiêu biểu Bộ Công thương nhân kỷ niệm ngày 8-3

Thứ năm - 07/03/2019 16:57
Ngày 7 tháng 3 năm 2019, trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ nữ tiêu biểu Bộ Công thương nhân kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ 8-3.
Kỷ niệm ngày 8-3 là dịp để mọi người cùng ôn lại những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng, cũng là thời khắc để chúng ta dừng lại, nhìn nhận và trân trọng hơn những đóng góp không mệt mỏi của người phụ nữ trong xã hội cũng như trong gia đình. Trong buổi giao lưu này, các hoạt động có ý nghĩa được tổ chức như sự thăm hỏi, động viên và tặng quà của Đoàn cán bộ nữ Bộ Công thương tới những nữ công Đại học Sao Đỏ có hoàn cảnh khó khăn, lễ dâng hương lên Đền thờ Nữ tiến sỹ đầu tiên Nguyễn Thị Duệ….cuộc gặp gỡ giao lưu giữa hai đơn vị đã để lại nhiều hình ảnh đẹp, sâu sắc và ý nghĩa.

Nguồn tin: Lê Văn Thủy