Khai mạc giải bóng cầu lông kỷ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Thứ năm - 08/03/2018 08:43
Chào mừng Xuân Mậu Tuất và ngày Quốc tế phụ nữ 08/3/2018, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm kế hoạch 2018. Chiều 06/03/2018, trường Đại học Sao Đỏ tổ chức khai mạc giải cầu lông giành cho học sinh, sinh viên và cán bộ công nhân viên nhà trường.
            Giải đấu có các nội dung thi: Đơn nam, đơn nữ, đôi nữ, đôi nam và đôi nam nữ. Cán bộ công nhân viên các liên khoa, liên phòng cùng sinh viên các khoa đã rất tích cực tập luyện và nhiệt tình tham gia thi đấu, cổ vũ.  Nhằm không ngừng duy trì, đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện thân thể của cán bộ, giảng viên trong Nhà trường. Tăng cường tình đoàn kết, chia sẻ kinh nghiệm, tạo không khí vui vẻ thân thiện, giữa cán bộ, giảng viên các đơn vị phòng khoa.
Đồng chí Cao Văn Biên khai mạc giải đấu

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra một số các trận thi đấu cầu lông của sinh viên và cán bộ các liên phòng, liên khoa.  Dưới đây là một số hình ảnh các trận thi đấu.

capture 1 1
capture 2