ĐẠI HỘI CHI BỘ THỰC PHẨM, HÓA HỌC VÀ CƠ BẢN NHIỆM KỲ 2022 – 2025

Thứ năm - 26/05/2022 22:15
Thực hiện theo hướng dẫn số 02 - HD/TU, ngày 18/3/2022 của Ban Tổ chức Thành ủy TP. Chí Linh về hướng dẫn tổ chức đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng ủy và hướng dẫn của Đảng ủy Trường Đại học Sao Đỏ về việc tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022- 2025. Ngày 26/05/2022 Chi bộ Thực phẩm, Hóa học và Cơ bản tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.
            Đại hội được tổ chức tại phòng hội thảo khoa Ô tô, thành phần tham dự: về phía Chi bộ có đồng chí Nguyễn Viết Tuân – Bí thư Chi bộ, trưởng khoa Khoa học Cơ bản, đồng chí Hoàng Thị Hòa – Phó Bí thư Chi bộ, trưởng khoa Thực Phẩm Hóa học và toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ, về phía Đảng ủy Nhà trường có đ/c Tạ Hồng Phong – Đảng ủy viên đến tham dự và đóng góp ý kiến cho Đại hội.
          Tại Đại hội đồng chí Nguyễn Viết Tuân đại diện đoàn chủ tịch đã trình bày báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020 - 2022 và phương hướng nhiệm kỳ 2022 - 2025 của Chi bộ. Báo cáo đã nêu bật được những thành tích trong nhiệm kỳ 2020 – 2022 như: Công tác lãnh đạo công tác chính trị, tư tưởng; công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; công tác lãnh đạo thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; công tác lãnh đạo thực hiện công tác xây dựng Đảng; công tác lãnh đạo các tổ chức đoàn thể. Từ đó báo cáo cũng đã nêu lên những tồn tại, yếu kém, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm. Đồng thời, đại hội cũng đã đề ra phương hướng cho nhiệm kỳ 2022 - 2025, cũng như những biện pháp nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra trong nhiệm kì tiếp theo.
          Sau phần báo cáo của đoàn chủ tịch các đồng chí đảng viên đã tích cực, thẳng thắn tham luận, phát biểu ý kiến chỉ ra những mặt tích cực và tồn tại của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã trở thành nơi tập hợp, đoàn kết và phát huy quyền dân chủ trong sinh hoạt đảng như tinh thần nghị quyết của Đảng ủy Nhà trường và hướng dẫn về việc tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022- 2025 đã đề ra nhằm xây dựng Chi bộ ngày càng phát triển vững mạnh.
          Đến dự Đại hội với Chi bộ Thực phẩm, Hóa học và Khoa học cơ bản, đồng chí Tạ Hồng Phong đã thay mặt Đảng ủy nhà trường phát biểu ý kiến. Đồng chí đã khen ngợi, khích lệ những mặt mà Chi bộ đã làm tốt, chỉ ra một và vấn đề mà Chi bộ cần tích cực hơn, đồng thời Đồng chí cũng chỉ rõ một số nhiệm vụ cơ bản của Chi bộ trong nhiệm kì mới.
          Một nhiệm vụ rất quan trọng của Đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2025 của Chi bộ là bầu cử Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đại hội đã bầu đồng chí Nguyễn Viết Tuân –trưởng khoa Khoa học Cơ bản giữ chức Bí thư Chi bộ, đồng chí Hoàng Thị Hòa –trưởng khoa Thực Phẩm Hóa học giữ chức Phó Bí thư Chi bô với tỉ lệ phiếu bầu 100%.
          Sau gần 3 giờ làm việc rất tích cực và sôi nổi Đại hội Chi bộ KhoaThực phẩm, Hóa học và Khoa học Cơ bản nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã thành công tốt đẹp.
          Một số hình ảnh trong Đại hội:
huệ 8

huệ 9