Bộ môn Toán bảo vệ đề tài cấp cơ sở

Thứ sáu - 01/06/2018 07:32
Ngày 31/5/2018, tại phòng họp trường Đại học Sao Đỏ, bộ môn Toán đã tiến hành bảo vệ đề tài khoa học cấp cơ sở: Phương trình vi phân ngẫu nhiên và ứng dụng vào một số bài toán kĩ thuật.
Đến dự buổi bảo vệ đề tài có sự góp mặt của đồng chí Dương Đức Hải- Trưởng phòng Thanh tra, khảo thí và đảm bảo chất lượng cùng các đồng chí đại diện phòng Nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế.
Đông chí Nguyễn Thị Hồng thay mặt nhóm tác giả báo cáo các kết quả đạt được của đề tài. Đề tài đã chỉ ra được sự tồn tại nghiệm của phương trình vi phân ngẫu nhiên và ứng dụng phương trình vi phân ngẫu nhiên để giải quyết bài toán trong thực tiễn. Với những kết quả nghiên cứu đảm bảo tính khoa học, tính ứng dụng và thực tiễn, đề tài được hội đồng đánh giá đạt yêu cầu.
Một số hình ảnh lễ bảo vệ:
ThS. Nguyễn Thị Hồng báo cáo kết quả đề tài
ThS. Nguyễn Văn Toán đọc nhận xét phản biện