Tổng kết huấn luyện dân quân tự vệ Đại học Sao Đỏ 2019

Thứ tư - 24/04/2019 09:34
Chiều ngày 23 tháng 4 năm 2019, trường Đại học Sao Đỏ đã tiến hành Tổng kết công tác huấn luyện dân quân tự vệ năm 2019.
Đến dự buổi Tổng kết có đồng chí Nguyễn Thị Kim Nguyên- Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể trung đội dân quân tự vệ trường Đại học Sao Đỏ. Tại hội nghị, đồng chí Vũ Văn Chương đã đánh giá tổng quan công tác tổ chức  huấn luyện như đội hình đội ngũ, phối hợp các lực lượng bảo vệ mục tiêu, chống diễn biến hòa bình và tự chuyển hóa…Trong năm 2019 này, dân quân tự vệ Đại học Sao Đỏ cũng cử 8 đồng chí tham gia Hội thao toàn tỉnh Hải Dương trong thời gian từ ngày 2 tháng 5 đến hết ngày 21/5. Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí phó hiệu trưởng chia sẻ về các khó khăn của các đồng chí dân quân tự vệ và khuyến khích các đồng chí quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Một số hình ảnh trong đợt huấn luyện 2019:

Nguồn tin: Lê Văn Thủy