Cự giáo chức về dự lễ kỷ niệm 50 năm truyền thống đào tạo Đại học Sao Đỏ.

Thứ tư - 15/05/2019 21:44
Trong chặng đường 50 năm truyền thống đào tạo của trường Đại học Sao Đỏ có sự đóng góp của rất nhiều thế hệ giảng viên, công nhân viên nhà trường. Đặc biệt, các bác trong hội cựu giáo chức của nhà trường, những người đã đặt nền móng xây dựng, phát triển nhà trường.
Mặc dù, các bác đã nghỉ chế độ nhưng vẫn rất quan tâm, cố vấn xây dựng phát triển nhà trường. Và các thế hệ tiếp nối của nhà trường cũng luôn ghi nhớ và trân trọng những đóng góp lớn lao của hội cựu giáo chức.
Trong các dịp lễ, tết và đặc biệt là dịp nhà trường tổ chức 50 truyền thống đào tạo, nhà trường đã vinh dự được đón tiếp các thế hệ lãnh đạo, hội cựu giáo chức về thăm nhà trường. Đây là nguồn động viên lớn cho tập thể cán bộ công nhân viên nhà trường.
Một số hình ảnh về cựu giáo chức về thăm nhà trường:
gc 5
gc 1