Sinh Viên trường Đại Học Sao Đỏ và lễ hội kỉ niệm 50 năm truyền thống đào tạo

Thứ sáu - 17/05/2019 15:06
Để kỷ niệm 50 năm truyền thống đào tạo trường Đại học Sao Đỏ, nhà trường đã tổ chức cho sinh viên cắm trại. Mỗi trại là những lời chào, tiếng gọi vọng về như tiếng suối chảy từ đầu nguồn của mỗi liên chi đoàn. Sự khéo léo, sáng tạo, và nhiệt huyết của các bạn sinh viên Sao Đỏ đã góp phần tạo nên âm hưởng cho lễ hội.
Để kỷ niệm 50 năm truyền thống đào tạo  trường Đại học Sao Đỏ, nhà trường đã tổ chức cho sinh viên cắm trại. Mỗi trại là những lời chào, tiếng gọi vọng về như tiếng suối chảy từ đầu nguồn của mỗi liên chi đoàn. Sự khéo léo, sáng tạo, và nhiệt huyết của các bạn sinh viên Sao Đỏ đã góp phần tạo nên âm hưởng cho lễ hội.

Thành quả sau những giờ làm việc hăng say tưởng như không mệt mỏi của các bạn Sinh Viên của các liên chi đoàn trường Đại Học Sao Đỏ đã được đền đáp.
Hội trại sôi nổi nhất được các bạn Sinh Viên của các liên chi đoàn với sự độc đáo của tuổi trẻ và sự năng động của các bạn Sinh Viên đã tạo nên những hoạt động thật ý nghĩa.

Nguồn tin: Nguyễn Thị Diệp Huyền