Hội trại Liên khoa GDCT và TC- KHCB- THỰC PHẨM và HÓA HỌC

Thứ sáu - 17/05/2019 14:44
Hòa chung với không khí kỉ niệm 50 năm thành lập trường Đại học Sao Đỏ, tăng cường khối đoàn kết giảng viên, sinh viên các khoa đào tạo, khối liên khoa KHCB, GDCT&TC, Thực phẩm Hóa Học đã thực hiện tổ chức hội trại truyền thống chung. Hội trại đã được sự hưởng ứng nhiệt tình của giảng viên,  sinh viên khoa Thực phẩm Hóa học và sinh viên các khoa trong toàn trường. Trên nền tảng tre, trúc làm cơ sở, công trình trại kỉ niệm 50 năm truyền thống đào tạo thể hiện được rõ sự sáng tạo của thầy và trò, tinh thần đoàn kết của giảng viên và sinh viên các khoa. Kết quả hội trại, Trại của liên khoa đã xếp giải nhì trong toàn trường. Dưới đây là 1 số hình ảnh của hội trại liên khoa.
lk 1 1
lk 2 1