Sinh viên Phạm Tuấn Anh với niềm đam mê hoạt động nghiên cứu khoa học

Thứ sáu - 15/10/2021 22:15
Sở hữu thành tích học tập, nghiên cứu khoa học ấn tượng nhưng Phạm Tuấn Anh vẫn luôn khiêm tốn và tâm niệm “sự hiểu biết của bản thân vẫn ở giới hạn nhỏ bé, thành tích đạt được chỉ là cở sở để tiếp bước trên con đường học tập, thực hiện ước mơ của bản thân.”
hiên 1
Với Tuấn Anh, sách luôn là người bạn thân thiết và đồng hành cùng cậu trên con đường chinh phục thành công.
Bước chân vào giảng đường đại học với bao điều bỡ ngỡ, mới mẻ nhưng bằng những nền tảng sẵn có là những thành tích học tập ấn tượng, cùng niềm đam mê, không ngừng nỗ lực phấn đấu, Tuấn Anh đã tích cực, chủ động, tìm kiếm cho mình một phương pháp học tập tốt nhất, tranh thủ mọi điều kiện thời gian để học hỏi từ thầy cô bạn bè, tích cực lên thư viện tìm kiếm tài liệu... Kết thúc năm thứ nhất, Tuấn Anh đạt được học bổng sinh viên xuất sắc cấp trường. Không chỉ xuất sắc trong học tập, Tuấn Anh còn là tấm gương sáng trong hoạt động nghiên cứu khoa học, với niềm đam mê, thích khám phá tìm tòi những điều mới lạ, Tuấn Anh và các bạn cùng sở thích đã có nhiều sáng kiến, công trình khoa học có ý nghĩa thực tiễn cao.
hien 3hien 2
Phạm Tuấn Anh không chỉ đẹp trai mà còn rất tài năng trong học tập, đặc biệt là nghiên cứu khoa học.
Bên cạnh đó, Tuấn Anh còn là một đoàn viên tiêu biểu, một cán bộ năng động, gương mẫu trong nhiều hoạt động ngoại khóa, tích cực tham gia các hoạt động phong trào với vai trò là lớp trưởng lớp DK11-KTĐK&TĐH1 trường Đại Học Sao Đỏ.
Tuấn Anh tin tưởng rằng, với môi trường học tập tiên tiến, sự tận tình dạy bảo của các thầy cô giảng viên trình độ cao cùng các điều kiện cơ sở vật chất hiện đại của Nhà trường sẽ là những nguồn lực quan trọng, để sinh viên được sống, học tập trong môi trường tốt nhất giúp các em bay cao bay xa hơn nữa trên con đường chinh phục những thành công mới, góp phần xây dựng và phát triển Trường Đại học Sao Đỏ nói riêng và đất nước nói chung.

Tác giả bài viết: Nguyễn Kiều Hiên - KHCB