Sinh viên Nguyễn Thành Cao – Một tấm gương sáng trong học tập

Thứ hai - 05/09/2022 18:15
“Trong năm đầu tiên học tập tại Khoa Điện – trường Đại học Sao Đỏ, ngoài nỗ lực của bản thân, em nhận được sự dìu dắt và hướng dẫn tận tình của các Thầy Cô đã giúp cho em thực hiện được những đam mê của mình và cho em được trưởng thành như ngày hôm nay.”
         Là một chàng trai sinh ra và lớn lên trên quê hương Kinh Bắc trong một gia đình thuần nông, Nguyễn Thành Cao (sinh năm 2003) – Lớp DK12-Điện 3– Khoa Điện, Trường Đại học Sao Đỏ đã vượt lên cảnh nghèo khó và luôn chăm chỉ học tập và đam mê nghiên cứu khoa học. Trong năm học thứ nhất Thành Cao đạt học bổng sinh viên giỏi với bảng thành tích học tập đáng ngưỡng mộ.
hiên 1
Với Thành Cao sách là người bạn thân thiết
          Không chỉ giỏi trong học tập, Thành Cao còn là tấm gương sáng trong hoạt động nghiên cứu khoa học, thích khám phá tìm tòi những điều mới lạ, Thành Cao và các bạn cùng sở thích đã có nhiều sáng kiến, công trình khoa học có ý nghĩa thực tiễn cao và đạt được giải ba trong năm học 2021 – 2022 trong cuộc thi trải nghiệm và sáng tạo vật lí của trường tổ chức.
Thành Cao chia sẻ: “Trong năm đầu học tại Khoa Điện – trường Đại học Sao Đỏ , ngoài nỗ lực của bản thân, để có được thành tích như vậy đó là sự dìu dắt và hướng dẫn tận tình của các Thầy Cô , đã giúp cho em thực hiện được những đam mê của mình và cho em được trưởng thành như ngày hôm nay”.
 
hiên 4
Thành Cao tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học, hoạt động ngoại khoá
           Bên cạnh đó, Thành Cao là một đoàn viên tiêu biểu tích cực tham gia trong nhiều hoạt động ngoại khoá, một chàng trai tự tin, luôn khiến người ta cảm nhận được sự nhiệt huyết và sức trẻ đang cháy trong mình. Đồng thời cũng là nguồn động lực, nguồn cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ khác dám thử thách bản thân. Thành Cao định hướng, thời gian tới sẽ tiếp tục học tập và phát triển chuyên môn để có thể tích luỹ được kiến thức. Mong rằng bạn sẽ có một cuộc sống thật hạnh phúc, thật thành công với những dự định của mình.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Kiều Hiên - KHCB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây