SINH VIÊN ĐẠI HỌC SAO ĐỎ SÔI NỔI VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG THỂ THAO

Thứ sáu - 01/04/2022 22:32
Bên cạnh việc học tập trên giảng đường và các hoạt động ngoại khóa thì hoạt động thể thao trong sinh viên hiện nay ngày càng được coi trọng.
Các trường Đại học đều đang phát triển và tăng cường các hoạt động thể thao lành mạnh. Các hoạt động thể thao rất cần sự chủ động tham gia và ý thức rèn luyện của sinh viên để đạt được hiệu quả như mong đợi. Các hoạt động này góp phần hoàn thành một trong những mục tiêu về giáo dục toàn diện của các trường đại học hiện nay. Nhiều môn thể thao đã được các trường đại học lựa chọn đưa vào hoạt động ngoại khóa như: bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, bơi lội, võ thuật... nhằm giúp sinh viên có được sức khỏe dẻo dai, tinh thần khỏe mạnh và tích cực hơn khi lựa chọn môn thể thao mà mình yêu thích để học tập và rèn luyện. Trong đó, môn bóng đá được rất nhiều trường lựa chọn. Đây là môn thể thao sôi động, cuốn hút đông đảo sinh viên yêu thích và tự giác tập luyện.
Bài viết của Việt  
việt 2
 
Trường Đại học Sao Đỏ chúng tôi là một trong những trường luôn sôi nổi về phong trào bóng đá, hằng năm cứ đến mỗi dịp lễ thì trường luôn tạo ra nhiều cuộc thi giữa các khoa trong nhà trường để tạo ra một sân chơi lành mạnh giúp cho các sinh viên có thể thể hiện hết tài năng của mình, còn tạo ra tính đoàn kết và tính tập thể cao khi tham gia các cuộc thi này.
     Không chỉ bóng đá nam mà bóng đá nữ trong trường cũng rất sôi nổi. Các sinh viên nữ luôn nhiệt tình lăn xả trên sân để giành chiến thắng tạo ra rất nhiều hình ảnh đẹp. Tham gia những hoạt động này giúp cho các sinh viên hiểu nhau hơn và các thầy cô cũng có dịp để gần gũi và chia sẻ với các sinh viên của mình.
việt 3

Hoạt động tập thể này với tinh thần đồng đội sẽ gắn kết sinh viên lại gần nhau hơn. Qua những hoạt động thể thao, tinh thần tập thể sẽ được nâng cao. Điều này giúp quá trình học tập của sinh viên thú vị và hiệu quả hơn, cuộc sống sinh viên có ý nghĩa hơn.  Hoạt động thể thao có vai trò quan trọng và là hoạt động cần thiết để sinh viên có thể phát triển toàn diện, nâng cao sức khỏe nhất là trong giai đoạn dịch bệnh. Các trường đại học cần đẩy mạnh hoạt động thể thao trong sinh viên một cách hiệu quả và thiết thực hơn.


 
 

 

Tác giả bài viết: Văn Đức Việt - DDK12 Ô tô 3

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây