Tưng bừng tập luyện các hoạt động thể thao, văn nghệ chuẩn bị chào mừng 20 -11 tại trường Đại học Sao Đỏ.

Thứ hai - 13/11/2017 02:42
Nhằm chuẩn bị cho ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11 có thêm nhiều ý nghĩa, tại trường Đại học Sao Đỏ đã diễn ra nhiều hoạt động thể thao, văn nghệ.
Không khí 20 -11 đang ngày càng đến gần, trong khuôn viên trường Đại học Sao Đỏ đâu đâu cũng bắt gặp các thầy cô, các em sinh viên đang say sưa tập luyện văn nghệ cũng như các hoạt động thể thao như bóng chuyền, bóng đá, cầu lông….Việc tổ chức và tham gia các hoạt động lành mạnh này giúp mỗi người nâng cao thể trạng sức khỏe, tạo môi trường giao lưu bạn bè, đồng nghiệp, thầy trò…
Các hoạt động thể thao, văn nghệ không những giúp các thầy cô cũng như các em sinh viên giải tỏa áp lực công việc cũng như học tập mà còn rút ngắn khoảng cách giữa thầy và trò, nâng cao nhận thức về vinh dự và trách nhiệm của người giáo viên trong xã hội hiện nay.
ô
Giảng viên Đại học Sao Đỏ trong sân tập bóng chuyền hơi
Các trận bóng đá của sinh viên liên tục diễn ra
Khối cán bộ, chuyên viên luyện tập văn nghệ