TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA ĐẠI BIỂU SINH VIÊN VỚI LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG

Thứ tư - 21/09/2022 16:19
Nhằm thực hiện quy chế dân chủ trong nhà trường, để lắng nghe các ý kiến đại diện sinh viên về các vấn đề liên quan đến hoạt động đào tạo, các chế độ chính sách đối với sinh viên, giải quyết kịp thời các yêu cầu của sinh viên, đảm bảo tốt nhất các điều kiện để sinh viên tham gia học tập, nâng cao chất lượng đào tạo học kỳ I năm học 2022 – 2023 ngày 21 tháng 9 năm 2022 Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức hội nghị đối thoại giữa đại biểu sinh viên với lãnh đạo nhà trường .
Hội nghị do TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó hiệu trưởng Nhà trường chủ trì. Hội nghị đã được nghe đánh giá tổng kết việc thực hiện những kiến nghị của sinh viên trong hội nghị học kỳ II năm học 2021-2022 do TS. Nguyễn Thị Nhan - Phó Trưởng phòng công tác sinh viên trình bày. Hội nghị cũng được nghe những ý kiến phát biểu, đánh giá, khuyến khích và động viên của TS Nguyễn Thị Kim Nguyên. Tại hội nghị có nhiều ý kiến trao đổi của sinh viên với lãnh đạo nhà trường và các phòng khoa về các vấn đề như đào tạo, cơ sở vật chất và vệ sinh môi trường. Các ý kiến của sinh viên đã được lãnh đạo nhà trường ghi nhận, giải đáp, xem xét và yêu cầu các phòng khoa liên quan giải quyết những nội dung, đề nghị thỏa đáng của sinh viên. Hội nghị đã diễn ra tích cực, sôi nổi và đảm bảo tính dân chủ, khách quan.
Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị:

TS. Nguyễn Thị Nhan – Phó Trưởng phòng công tác sinh viên tổng kết việc thực hiện
những kiến nghị cảu sinh viên tại hội nghị lần trước.

TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Hiệu Trưởng động viên và chủ trì hội nghị.

điệp 4

điệp 5
Một số ý kiến phát biểu của sinh viên

Tác giả bài viết: Phạm Thị Điệp - KHCB