Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức tuần phim Vệt Nam “Một thời hoa lửa”

Thứ bảy - 20/08/2022 09:21
Chiều ngày 19/8/2022 tại Hội trường Trường Đại học Sao Đỏ, Đoàn TNCS bắt đầu khởi động tuần phim Việt Nam "Một thời hoa lửa".
Đây là hoạt động nằm trong Kế hoạch số 88/KH-ĐHSĐ về việc tăng cường giáo dục cách mạng, đạo đức, lối sống và khơi dậy khát vọng cống hiến cho thanh niên Trường Đại học Sao Đỏ. Tuần phim diễn ra vào các buổi chiều từ 19/8 đến 02/9/2022. Bộ phim khởi chiếu đầu tiên là "Những người viết huyền thoại", một bộ phim lấy bối cảnh những năm chiến tranh chống Mỹ giai đoạn 1960 kể về những tháng ngày gian khổ đối mặt với kẻ thù của bộ đội ta trên tuyến đường Trường Sơn vận chuyển xăng dầu, đạn dược nhu yếu phẩm... vào chiến trường miền Nam. Bộ phim thu hút đông đảo các bạn sinh viên đến từ các liên chi đoàn tới tham dự và xem phim.
Một số hình ảnh tại buổi chiếu phim:

Tác giả bài viết: Đào Thị Vân - KHCB