SINH VIÊN ĐẠI HỌC SAO ĐỎ NĂNG ĐỘNG, NHIỆT TÌNH VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG ĐOÀN

Thứ tư - 14/04/2021 09:34
Nhiều năm học qua, thầy và trò trường Đại học Sao Đỏ luôn thực hiện tốt cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách của Hồ Chí Minh, trong đó điển hình là sinh viên Phạm Đức Trung - Bí thư lớp DK11 – Điện 2, khoa Điện trường Đại học Sao Đỏ.
H3
Từ những năm còn là học sinh của cấp 3, Trung đã tham gia vào công tác Đoàn của trường cũng như Đoàn cơ sở tại địa phương, Trung đã từng giữ các chức vụ trong Đoàn như: Bí thư chi Đoàn, ủy viên BCH Đoàn trường, ủy viên BCH Đoàn xã… Hiện tại Trung đang là Bí thư lớp DK11 – Điện 2, khoa Điện trường Đại học Sao Đỏ. Ngoài hoạt động Đoàn năng động, nhiệt tình, hết mình vì phong trào. Trong thời gian gần đây, Trung  còn tham gia các hoạt động tình nguyện của Câu lạc bộ thiện nguyện Tay trong tay.
H1
SV Phạm Đức Trung đứng giữa
h2

Ngoài các hoạt động Đoàn, trên giảng đường,  Trung luôn cố gắng học tập để tích lũy kiến thức từ những kì học đầu tiên để có một vốn kiến thức giúp ích cho bản thân. Để nâng cao năng lực của bản thân cậu sinh viên hoạt động Đoàn năng động luôn phấn đấu rèn luyện từ việc học trên lớp, tham gia các chương trình trải nghiệm sáng tạo khoa học.
H4

Ngoài ra, Trung cũng đã đi làm thêm tại công ty định vị lắp đặt giám sát để tích lũy kiến thức về kỹ năng giao tiếp, trau dồi kiến thức nâng cao trình độ bản thân, giúp đỡ cho bố mẹ về phần nào các khoản kinh phí sinh hoạt.

Chia sẻ về ước mơ sau này của mình, Trung muốn trở thành một kỹ sư Điện giỏi, sau đó tiếp tục phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp. Mong rằng, với nỗ lực của mình, ước mơ của Trung sẽ trở thành hiện thực trong tương lai.

Tác giả bài viết: Nguyễn Kiều Hiên - KHCB