Hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 Trường Đại Học Sao Đỏ

Thứ hai - 18/11/2019 20:42
Hoà chung với không khí phấn khởi của ngành giáo dục trong cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Đại Học Sao Đỏ đã phát động các hoạt động thi đua trong giảng viên và sinh viên để chào mừng ngày lễ trọng đại này.

Ngày 20 tháng 11 hàng năm từ lâu đã trở thành ngày lễ tôn sư trọng đạo, tôn vinh những người thầy người cô, những người đã và đang đứng trên bục giảng truyền đạt tri thức cho bao thế hệ học trò nối tiếp nhau. Năm học 2019-2020 Trường Đại Học Sao Đỏ đã phối hợp với công đoàn, đoàn thanh niên, hội sinh viên phát động phong trào thi đua sâu rộng trong toàn thể đội ngũ cán bộ giáo viên và sinh viên tập trung vào hai nội dung chính là thi đua dạy tốt học tốt và thực hiện hiệu quả các phong trào, các cuộc vận động. Đối với phong trào thi đua trong đội ngũ những người thầy, nhà trường động viên các thầy giáo cô giáo tích cực trau dồi phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ sư phạm, đổi mới phương pháp giảng dạy theo hướng phù hợp, thiết thực với từng đối tượng sinh viên, từ đó giúp học sinh tiếp thu bài giảng tốt hơn.. Đặc biệt, đây cũng là dịp làm cho thầy trò trở nên gần gũi, gắn bó, yêu quý và tự hào về ngôi trường của mình.

Sau đây là một số hình ảnh về các hoạt động phong trào thi đua kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Sinh viên thi đua học tốt - rèn luyện tốt
20 11 2
Sinh viên khoa Điện tham gia trồng cây, làm đẹp cảnh quan khuôn viên Trường ĐH Sao Đỏ