Dự giờ ở khoa Khoa học cơ bản

Chủ nhật - 15/12/2019 06:57
Dự giờ lớp học là một hoạt động giáo dục quan trọng của mỗi giảng viên. Dự giờ lớp học thường xuyên sẽ là một biện pháp quan trọng để nâng cao chất lượng giáo dục trong các nhà trường hiện nay.
Dự giờ ở khoa Khoa học cơ bản
         Góp phần nâng cao chất lượng đào tạo cũng như bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn giảng dạy, dự giờ là một trong những hoạt động thường niên diễn ra ở trường đại học Sao Đỏ, và ở khoa khoa học cơ bản. Mỗi học kì, giảng viên trong khoa sẽ được dự giờ đánh giá 2 lần/ giảng viên. Việc dự giờ không chỉ giúp cho giảng viên đến dự giờ để học tập, đúc kết kinh nghiệm từ trong tiết dạy của đồng nghiệp, mà còn giúp cho giảng viên có được những kinh nghiệm và sáng tạo trong việc xử lý các tình huống trong tiết học. Cùng một câu hỏi đặt ra, tùy vào từng đối tượng học sinh, sinh viên mà giảng viên có thể hướng cho các em trả lời theo nhiều hướng khác nhau, thông qua việc xử lý tình huống của đồng nghiệp mà các giảng viên đến dự sẽ tiếp thu để khắc phục được những thiếu sót trong tiết dạy của mình.
dự giờ 1
 
dg 4
 
dg 3
 
20 1
         Để đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường, tập thể giảng viên khoa khoa học cơ bản luôn cố gắng tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tìm tòi sáng tạo để có được những bài giảng hay nhất giúp các em sinh viên không còn cảm giác sợ, e ngại với những môn khoa học khô khan như toán, lý, hóa. Mà trái lại, mang đến  cho các em những hứng thú được học tập, được nghiên cứu, trải nghiệm trong mỗi tiết học, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo cho khoa, nhà trường.

Tác giả bài viết: Vũ Hoàng Phương - KHCB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây