BAN GIÁM HIỆU VÀ GIÁO VIÊN TRƯỜNG THPT LÝ THƯỜNG KIỆT – VIỆT YÊN – BẮC GIANG THAM QUAN, GIAO LƯU, HỢP TÁC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ

Thứ sáu - 06/12/2019 08:28
Ngày 03 tháng 12 năm 2019, đ/c Nguyễn Thị Kim Nguyên – Hiệu phó, chủ tịch Công đoàn trường cùng các đồng chí lãnh đạo một số phòng khoa tổ chức chường trình đón tiếp đồng chí Hoàng Danh Hợi –Phó hiệu trưởng cùng các thầy giáo, cô giáo trường THPT Lý Thường Kiệt – Việt Yên – Bắc Giang về tham quan, giáo lưu, hợp tác tại trường Đại học Sao Đỏ.
          Trong buổi đón tiếp, đ/c Nguyễn Thị Kim Nguyên đã thay mặt nhà trường báo cáo sơ bộ với các thầy cô giáo trường THPT Lý Thường Kiệt – Việt Yên – Bắc Giang về tình hình của nhà trường như cơ sở vật chất, đội ngũ, định hướng phát triển, hợp tác đào tạo, cơ hội việc làm.
          Thầy Hoàng Danh Hợi đại diện trường THPT Lý Thường Kiệt cũng trình bày đôi nét về trường THPT Lý Thường Kiệt. Bên cạnh đó đồng chí  Hoàng Danh Hợi cũng trình bày vắn tắt một số nội dung trong chương trình giao lưu, hợp tác giữa hai đơn vị, đặc biệt mong muốn trường Đại học Sao Đỏ hỗ trợ trường THPT Lý Thường Kiệt trong hoạt động sáng tạo khoa học kỹ thuật.
          Sau buổi tọa đàm đoàn công tác trường THPT Lý Thường Kiệt được mời đi tham quan Trung tâm thực hành, thực nghiệm khoa Điện, khoa ôtô, khoa cơ khí.
Đoàn tham quan tại Trung tâm thực hành, thực nghiệm khoa Điện
Đoàn tham quan tại trung tâm thực hành thực nghiệm khoa Ô tô

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Huệ - KHCB