SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN ĐẠI HỌC SAO ĐỎ VỚI LỄ HỘI KIẾP BẠC

Chủ nhật - 15/09/2019 22:35
Trong mùa lễ hội Kiếp Bạc năm nay, đội thanh niên tình nguyện Trường Đại học Sao Đỏ gồm 60 tình nguyện viên đã tham gia phục vụ lễ hội.
         Dưới sự chỉ đạo của Tỉnh đoàn Hải Dương, Đoàn trường Đại học Sao Đỏ, cùng phối hợp với Ban tổ chức lễ hội, Ban quản lý Di tích Quốc gia đặc biệt Đền Kiếp Bạc , Đội Thanh niên Tình nguyện Trường Đại học Sao Đỏ gồm 60 tình nguyện viên đã tham gia phục vụ Lễ hội trong vòng 5 ngày từ 14/09 đến 18/09/2019. Trong suốt quá trình diễn ra Lễ hội, đội tình nguyện viên đã dọn dẹp vệ sinh trước trong và sau khu vực Đền, phụ giúp công tác an ninh, hậu cần, ghi công đức, giúp đỡ du khách thập phương về chiêm bái vãng cảnh,... một cách chu đáo và nhiệt tình. Sinh viên tình nguyện đã để lại rất nhiều thiện cảm trong lòng du khách thập phương khi về đây tham gia lễ hội. Dưới đây là một số hình ảnh sinh viên tình nguyện tham gia các hoạt động tại lễ hội Kiếp Bạc.

IMG 2094

Nguồn tin: Nguyễn Bá Phố - ĐK9 - TĐH