Trường Đại học Sao Đỏ giao lưu, hợp tác với trường trung học phổ thông Lý Thường Kiệt huyện Việt Yên tỉnh Bắc Giang.

Chủ nhật - 14/06/2020 17:36
Hoạt động nằm trong chương trình giao lưu hợp tác trong hoạt động tư vấn tuyển sinh và hỗ trợ các hoạt động khoa học công nghệ giữa trường Đại học Sao Đỏ thành phố Chí Linh tỉnh Hải Dương với trường trung học phổ thông Lý Thường Kiệt huyện Việt Yên tỉnh Bắc Giang. Ngày 13 tháng 06 năm 2020. Đoàn công tác trường Đại học Sao Đỏ gồm 20 cán bộ giảng viên nhà trường đã có mặt tại trường THPT Lý Thường Kiệt. Trưởng đoàn là Tiến sĩ Đỗ Văn Đỉnh Phó hiệu trưởng trường Đại học Sao Đỏ. Tại buổi gặp mặt giữa đại diện của hai nhà trường đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tăng cường hơn nữa sự hiểu biết, sự hợp tác, mối quan hệ gắn bó, trên tinh thần Đại học Sao Đỏ sẽ là cơ sở uy tín tiếp nhận các học sinh của trường THPT Lý Thường Kiệt, để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho huyện Việt Yên. Buổi giao lưu hợp tác giữa đoàn công tác trường Đại học Sao Đỏ và trường THPT Lý Thường Kiệt - Bắc Giang đã diễn ra thành công tốt đẹp.
          Một số hình ảnh về hoạt động giao lưu, hợp tác giữa đoàn công tác trường Đại học Sao Đỏ và trường THPT Lý Thường Kiệt.
6 1
Thầy Nguyễn Danh Bắc - Hiệu trưởng trường THPT Lý Thường Kiệt giới thiệu lịch sử, định hướng phát triển của trường THPT Lý Thường Kiệt.

6 2
Tiến Sĩ – Đỗ Văn Đỉnh - Phó Hiệu trưởng trường ĐH Sao Đỏ giới thiệu về Trường ĐH Sao Đỏ tới các thầy cô trường THPT Lý Thường Kiệt

103468708 1547776588727625 1527611040995970831 o
Tiến Sĩ Đỗ Văn Đỉnh thay mặt đoàn công tác trường ĐH Sao Đỏ tặng quà lưu niệm cho ban lãnh đạo trường THPT Lý Thường Kiệt.

6 4

6 6