Hội thảo bộ môn Lý, Hóa

Thứ ba - 02/06/2020 22:56
Ngày 06/02/2020, bộ môn Lý – Hóa khoa Khoa học Cơ bản tổ chức hội thảo cấp bộ môn với nội dung: “Các kết quả nghiên cứu sử dụng đất sét trong chế tạo mĩ phẩm và dược phẩm trên thế giới”.
Ngày 02/6/2020, bộ môn Lý, Hóa khoa Khoa học Cơ bản tổ chức hội thảo cấp bộ môn với nội dung: “Các kết quả nghiên cứu sử dụng đất sét trong chế tạo mĩ phẩm và dược phẩm trên thế giới”.
            Thành phần tham dự hội thảo có các thầy cô giáo trong khoa Khoa học Cơ bản và cô Phùng Thị Mến đại diện cho phòng Khoa học công nghệ.
            Báo cáo viên Mạc Thị Lê đã chuẩn bị nội dung chi tiết về các mẫu đất sét ở một số nơi trên thế giới: đất sét vùng Victoria da Conquista, đất sét vùng Elfahs phía đông bắc Tunisia, đất sét Medina Tunisia, đất sét Melo Bentonite từ Uruguay, đất sét kaolin Venezuela. Báo cáo viên đã phân tích các thành phần khoáng chất và thành phần hóa học của các mẫu đất sét, đưa ra các ứng dụng của đất sét trong mĩ phẩm và dược phẩm.
            Các thành viên tham dự hội thảo đã tích cực trao đổi, làm rõ hơn các đặc tính của đất sét và tìm hiểu các ứng dụng của đất sét.
           Một số hình ảnh trong hội thảo.
1
 
3
 
4

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Huệ - KHCB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây