Khai mạc khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo trình độ đại học Trường Đại học Sao Đỏ

Thứ ba - 23/04/2024 07:35
      Báo cáo tự đánh giá chương trình đào tạo 03 ngành Công nghệ dệt, may; Kế toán; Ngôn ngữ Trung Quốc của Nhà trường đã được Trung tâm kiểm định chất lượng khảo sát sơ bộ vào ngày 12/4/2024 đánh giá đủ điều kiện khảo sát chính thức, sáng ngày 22/4/2024, Trường Đại học Sao Đỏ phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam tổ chức Khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo.
img 8917

Tham dự khai mạc, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục và Đoàn đánh giá ngoài có PGS.TS. Bùi Duy Cam - Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội – Trưởng đoàn đánh giá ngoài; PGS.TS Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội các trường Đại học, cao đẳng Việt Nam; PGS. TS Nguyễn Văn Uyên - Trưởng phòng chứng nhận chất lượng, Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục; TS. Đoàn Thị Quỳnh Anh - Trưởng khoa Kế toán, Trường Đại học Lao động xã hội; TS. Phạm Văn Hùng – Nguyên Trưởng ban Khảo thí và đảm bảo chất lượng giáo dục Đại học Thái Nguyên; TS. Nguyễn Thị Tuyết - Thư ký Đoàn đánh giá ngoài; TS. Phạm Xuân Thanh - Phó Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục; Ông Nguyễn Anh Tuấn - Chánh văn phòng - Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục, Giám sát đoàn đánh giá ngoài. Về phía Trường Đại học Sao Đỏ có NGND.TS. Đinh Văn Nhượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; NGƯT.TS. Nguyễn Trọng Các - Chủ tịch Hội đồng trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, trưởng, phó các đơn vị phòng, khoa, đại diện sinh viên và giảng viên Nhà trường.
      Theo lịch trình làm việc, hoạt động khảo sát chính thức được tiến hành từ ngày 22/4 đến ngày 27/4/2024. Sau phiên khai mạc, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài sẽ triển khai các nghiệp vụ chuyên môn, nghiên cứu các hồ sơ minh chứng và làm việc trực tiếp với các nhóm chuyên trách, tiến hành phỏng vấn các bên liên quan bao gồm: Lãnh đạo nhà trường; đơn vị sử dụng lao động; cán bộ quản lý chuyên môn; giảng viên; cựu sinh viên và sinh viên đang theo theo học 03 chương trình đào tạo.
      Một số hình ảnh của lễ khai mạc:

img 8895
PGS.TS Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục -
Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam phát biểu tại lễ khai mạc

img 8905
TS. Đỗ Văn Đỉnh - Phó Hiệu trưởng giới thiệu tổng quan về Nhà trường

và các khoa có chương trình đánh giá

img 8913
NGND.TS Đinh Văn Nhượng - Hiệu trưởng phát biểu tại lễ khai mạc

img 8926
Đoàn đánh giá ngoài chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện lãnh đạo Nhà trường