Giao lưu bóng chuyền hơi Trường Đại học Sao Đỏ với cán bộ viên chức ngành giáo dục thành phố Chí Linh

Thứ bảy - 23/03/2024 15:10
      Với mục đích tăng cường mối quan hệ hợp tác, đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau, tạo không khí vui vẻ thân thiện giữa các đoàn viên công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ và ngành Giáo dục thành phố Chí Linh, ngày 23 tháng 3 năm 2023 tại nhà thể thao đa năng trường Đại học Sao Đỏ đã diễn ra buổi giao lưu bóng chuyền hơi giữa cán bộ viên chức trường Đại học Sao Đỏ với các cán bộ, viên chức ngành giáo dục Thành Phố Chí Linh. Tham gia giao lưu có 4 đội bóng nam nữ đến từ trường Đại học Sao Đỏ và đại diện các viên chức đến từ các trường mầm non, tiểu học, THCS thuộc ngành giáo dục Thành phố Chí Linh. Buổi giao lưu diễn ra với không khí vui vẻ, náo nhiệt với nhiều pha bóng kịch tính đến từ các vận động viên, sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đến từ các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố Chí Linh và sinh viên Đại học Sao Đỏ.
      Một số hình ảnh buổi giao lưu:

3   4

6  5