Đại học Sao Đỏ tổ chức kỉ niệm ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam 20-11

Thứ bảy - 21/11/2020 09:46
“Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

Người ta bảo đó là nghề trong sạch nhất

Có một nghề không trồng cây vào đất

Mà mang lại cho Đời đầy trái ngọt hoa tươi”!
Với truyền thống Tôn sư trọng đạo, ngày 20/11/2020 tại trường Đại học Sao Đỏ tưng bừng tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và vinh danh các đồng chí giảng viên đã bảo vệ thành công luận án Tiến sỹ trong năm 2020.
Sáng ngày 20-11, không khí kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường Đại học Sao Đỏ đã rộn ràng từ rất sớm. Sinh viên tấp nập tặng hoa tri ân thầy cô, khối văn phòng và các khoa tổ chức đến chúc mừng nhau trong bầu không khí vui tươi trong toàn trường. Trong buổi lễ meeting, ban Giám hiệu nhà trường ghi nhận những sự cố gắng trong quá trình học tập và nghiên cứu của giảng viên bằng lễ vinh danh các giảng viên đã bảo vệ thành công luận án tiến sỹ.
Một số hình ảnh trong ngày lễ 20-11 tại Đại học Sao Đỏ:

Không khí 20.11 tại khoa KHCB

Đ/c Phạm Thị Điệp khoa KHCB chụp ảnh cùng lãnh đạo nhà trường
và gia đình tại lễ vinh danh tân tiến sĩ

Tác giả bài viết: Nguyễn Kiều Hiên - KHCB

Từ khóa: người ta, trong sạch