Cán bộ, viên chức, sinh viên trường Đại học Sao Đỏ tham gia Hiến máu tình nguyện năm 2020

Thứ bảy - 28/11/2020 10:28
       Thực hiện Kế hoạch số 4492 / KH - BCĐ ngày 19/12/2014 của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Hải Dương về việc tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện và hiến mô, bộ phận cơ thể người năm 2020. Ngày 27/11/2020, tại trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức Hiến máu tình nguyện năm 2020.
       Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp và là truyền thống tích cực tại trường Đại học Sao Đỏ. Hằng năm, Trường Đại học Sao Đỏ luôn là đơn vị tích cực trong hoạt động hiến máu tình nguyện tỉnh Hải Dương. Có được kết quả này là nhờ sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, sự quan tâm động viên của Công đoàn trường và đặc biệt là sự hưởng ứng, tấm lòng Hiến máu cứu người của tập thể cán bộ, viên chức, sinh viên nhà trường.
          Một số hình ảnh trong buổi hiến máu tình nguyện ngày 27/11/2020.
hiến máu 1

hiến máu 2