Đội ngũ giảng viên

KHOA HỌC CƠ BẢN
            Cùng với sự phát triển không ngừng của trường Đại học Sao Đỏ, khoa Khoa học cơ bản ngày càng lớn mạnh. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, hiện khoa có 12 giảng viên, 100% giảng viên có trình độ Thạc sỹ, trong đó có 01 Tiến sỹ và 02 nghiên cứu sinh đang nghiên cứu tại Pháp và Nga.
Khoa Khoa học Cơ bản kỷ niệm 10 năm thành lập 20/7/2007- 20/7/2017

            Nhiệm vụ trọng tâm của khoa: Giảng dạy các môn khoa học cơ bản: Toán, Vật lý và Hóa học cho các lớp Đại học; tổ chức các hoạt động nghiên cứu khoa học; bồi dưỡng năng lực chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ giảng viên.
            Với sự quan tâm của trường, khoa được trang bị 02 phòng thí nghiệm với nhiều thiết bị hiện đại, tiên tiến hỗ trợ kịp thời cho quá trình giảng dạy và nghiên cứu khoa học của giảng viên. Ngoài ra, 100% phòng làm việc của các bộ môn đều được trang bị máy tính có kết nối internet giúp cho việc tra cứu, cập nhật thông tin của giảng viên được dễ dàng, thuận lợi hơn.
              Song song với công tác giảng dạy, khoa rất quan tâm đến công tác nghiên cứu khoa học của giảng viên, kết quả là: khoa đã chủ trì thực hiện 32 đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở, viết 48 bài báo khoa học đăng trên tạp chí khoa học trong và ngoài nước, có 02 bài đăng trên tạp chí thuộc danh mục Scoput. Chế tạo hàng chục mô hình học cụ phục vụ đắc lực cho công tác giảng dạy của giảng viên.
            Với sự nỗ lực cố gắng của tập thể giảng viên, trong nhiều năm liên tục, khoa đều đạt danh hiệu: “Tập thể lao động xuất sắc”. Trong nhiều năm liền khoa được Bộ trưởng Bộ Công thương tặng bằng khen đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua: “Dạy tốt, Học tốt” và Công đoàn Công thương tặng bằng khen tổ Công đoàn có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.
             Trong thời gian tới, giảng viên khoa Khoa học cơ bản tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ được nhà trường giao: tập trung đổi mới nâng cao chất lượng giảng dạy, liên tục cập nhật nội dung đề cương chi tiết, giáo trình nhằm nâng cao tính ứng dụng thực tiễn của các môn khoa học cơ bản; tích cực bồi dưỡng đội ngũ giảng viên, có thêm nhiều giảng viên nghiên cứu sinh và hoàn thành luận án Tiến sỹ; tổ chức nghiên cứu nhiều đề tài khoa học có tính ứng dụng thực tiễn cao…
                Hướng tới kỷ niệm 50 năm truyền thống đào tạo và 10 năm thành lập trường đại học Sao Đỏ, tập thể giảng viên khoa Khoa học Cơ bản với sức trẻ và sự nhiệt huyết của mình, nêu cao tinh thần đoàn kết một lòng xây dựng tập thể xuất sắc, vững mạnh góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây