lich cong tac
lich cong tac
egov 1
egov 1
qlygiangday
qlygiangday
qlydaotao
qlydaotao
qlychatluong
qlychatluong
thuviendientu
thuviendientu

Đội ngũ giảng viên

KHOA HỌC CƠ BẢN
            Cùng với sự phát triển không ngừng của trường Đại học Sao Đỏ, khoa Khoa học cơ bản ngày càng lớn mạnh. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, hiện khoa có 20 giảng viên, 100% giảng viên có trình độ từ Thạc sỹ, trong đó có 02 Tiến sỹ.
Khoa Khoa học Cơ bản kỷ niệm 10 năm thành lập 20/7/2007- 20/7/2017

            Nhiệm vụ trọng tâm của khoa: Giảng dạy các môn khoa học cơ bản: Toán, Vật lý và Hóa học cho các lớp Đại học và Cao đẳng của trường; tổ chức các hoạt động nghiên cứu khoa học; bồi dưỡng năng lực chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ giảng viên.
            Với sự quan tâm của trường, khoa đượctrang bị 02 phòng thí nghiệm với nhiều thiết bị hiện đại, tiên tiến hỗ trợ kịp thời cho quá trình giảng dạy và nghiên cứu khoa học của giảng viên. Ngoài ra, 100% phòng làm việc của các bộ môn đều được trang bị máy tính có kết nối internet giúp cho việc tra cứu, cập nhật thông tin của giảng viên được dễ dàng, thuận lợi hơn.
            Bằng tinh thần, ý thức trách nhiệm cao, tập thể giảng viên trong khoa luôn nỗ lực hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Trong năm 2014, đội tuyển Olympic Toán sinh viên toàn quốc của trường, do khoa bồi dưỡng, đạt 01 giải ba và 01 giải khuyến khích. Hàng năm, khoa có hàng chục lượt giảng viên được công nhận giảng viên dạy giỏi cấp cơ sở.
              Song song với công tác giảng dạy, khoa rất quan tâm đến công tác nghiên cứu khoa học của giảng viên,kết quả là: khoa đã chủ trì thực hiện 24 đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở, viết 32 bài báo khoa học đăng trên tạp chí khoa học trong và ngoài nước, có 02 bài đăng trên tạp chí thuộc danh mục Scoput. Chế tạo hàng chục mô hình học cụ phục vụ đắc lực cho công tác giảng dạy của giảng viên.
            Với sự nỗ lực cố gắng của tập thể giảng viên, trong nhiều năm liên tục, khoa đều đạt danh hiệu: “Tập thể lao động xuất sắc”. Đặc biệt trong các năm học: 2010-2011, 2013-2014, 2015-2016 khoa được Bộ trưởng Bộ Công thương tặng bằng khen đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua: “Dạy tốt, Học tốt” và Công đoàn Công thương tặng bằng khentổ Công đoàn có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.
             Trong thời gian tới, giảng viên khoa Khoa học cơ bản tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ được nhà trường giao: tập trung đổi mới nâng cao chất lượng giảng dạy, liên tục cập nhật nội dung đề cương chi tiết, giáo trình nhằm nâng cao tính ứng dụng thực tiễn của các môn khoa học cơ bản; tích cực bồi dưỡng đội ngũ giảng viên, có thêm nhiều giảng viên nghiên cứu sinh và hoàn thành luận án Tiến sỹ; tổ chức nghiên cứu nhiều đề tài khoa học có tính ứng dụng thực tiễn cao…
                Hướng tới kỷ niệm 51 năm truyền thống đào tạo và 10 năm thành lập trường đại học Sao Đỏ, tập thể giảng viên khoa Khoa học Cơ bản với sức trẻ và sự nhiệt huyết của mình, nêu cao tinh thần đoàn kết một lòng xây dựng một tập thể xuất sắc, vững mạnh góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây