Tình nguyện cộng đồng với sinh viên Đại học Sao Đỏ

Chủ nhật - 20/08/2017 23:18
          Là một trong những phong trào nổi bật của đoàn thanh niên, phong trào sinh viên tình nguyện trường Đại học Sao Đỏ được triển khai theo hướng đa dạng hóa các loại hình hoạt động, ngày càng mang tính chuyên sâu và thực tiễn thiết thực.
Sinh viên Đại học Sao Đỏ hiến máu nhân đạo

Dưới sự định hướng của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Chấp hành Đoàn trường Đại học Sao Đỏ đã phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo trong các hoạt động tình nguyện.
Sinh viên Đại học Sao Đỏ tình nguyện trong lễ hội mùa xuần Côn Sơn - Kiếp Bạc

Sinh viên Đại học Sao Đỏ với  tuổi trẻ, sức trẻ, là nhiệt huyết có hoài bão, khát vọng, có ý chí vươn lên mạnh mẽ, có mong muốn được đóng góp sức mình cùng sự phát triển của xã hội, các em đã vượt qua mọi khó khăn thử thách, đóng góp một phần sức trẻ của mình vào công cuộc dựng xây và bảo vệ quê hương, đất nước.
Sinh viên Đại học Sao Đỏ tiếp sức mùa thi

Phong trào tình nguyện của sinh viên Đại học Sao Đỏ đã trở thành một phẩm chất đặc trưng đậm chất nhân văn nổi bật của tuổi trẻ, thể hiện tình yêu thương, lòng chia sẻ, bao dung và trách nhiệm giữa con người với con người.
Sinh viên Đại học Sao Đỏ tình nguyện tại xã khó khăn thuộc huyện Kinh Môn - Hải Dương

Giúp bà con làm sạch kênh mương
Sinh viên Đại học Sao Đỏ tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ bằng hoạt động thiết thực
Tri ân thế hệ đi trước