SEMINAR ỨNG DỤNG DÃY SỐ TRONG PHÂN TÍCH TÀI CHÍNH - BỘ MÔN TOÁN KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN.

Chủ nhật - 28/08/2016 08:06
Với mục đích tăng sự hứng thú của sinh viên với các học phần Toán học đặc biệt quan tâm đến các bài toán cho sinh viên khối kinh tế và quản trị kinh doanh, báo cáo đã cung cấp một số ứng dụng như bài toán lãi đơn trong cấp số cộng, bài toán lãi gộp và lãi gộp liên tục trong cấp số nhân…
Đồng chí Nguyễn Viết Tuân báo cáo nội dung seminar
Với ý nghĩa khoa học nhằm vận dụng toán học trong phân tích các mô hình kinh tế để từ đó hiểu rõ hơn các nguyên tắc và các quy luật kinh tế của nền kinh tế thị trường. Seminar cũng chỉ rõ mục đích ứng dụng toàn học cụ thể như dãy số nhằm cung cấp cho các Nhà Quản lý các kiến thức để họ có thể vận dụng vào việc ra các quyết định sản xuất.