Lớp tiếng Anh cho cán bộ giảng viên năm 2016 – 2017

Thứ tư - 07/12/2016 20:15
Đến dự buổi lễ có đồng chí – Phí Đăng Tuệ  phó Hiệu trưởng nhà trường , đồng chí – Nguyễn Văn Nguyên – trưởng phòng đào tạo cùng các đồng chí giảng viên tham dự lớp tiếng Anh theo QĐ- 627 ngày 28/11/2016.

Đồng chí Ngô Thị Mỹ Bình chia sẻ về việc học tiếng anh
Phát biểu trong buổi lễ thầy Phí Đăng Tuệ - phó Hiệu trưởng Nhà trường nêu bật mục đích của lớp học nhằm nâng cao trình độ ngoại ngữ cho giảng viên, cán bộ viên chức nhà trường để tiến tới xây dựng chuẩn đầu ra TOIEC đạt 350 điểm đối với sinh viên. Vì sự phát triển của nhà trường thầy phó Hiệu trưởng mong các khoa tạo điều kiện tốt nhất cho GV tham gia lớp học. Cô giáo Ngô Thị Mỹ Bình – GV khoa du lịch ngoại ngữ cũng có những chia sẻ đầy tâm huyết về việc học tiếng Anh và mong muốn các GV tham gia lớp học sẽ chủ động và tích cực trong họp tập, tham gia đầy đủ và đúng giờ để lớp học đạt được kết quả cao nhất. Buổi lễ kết thúc lúc 15h 15 và ngay sau đó lớp học đã tiến hành buổi học đầu tiên.

Nguồn tin: Nguyễn Thị Hải Đường